Grammar 2.11: cập nhật nóng 04-02-2012 (lỗi thông báo…)


Cập nhật nóng ngày 4-2-2012: Grammar 2.11: cập nhật nóng 04-02-2012 (lỗi thông báo…): Cập nhật cho một số máy dùng Grammar 2.11 thỉnh thoảng bị lỗi và xung đột hệ thống. Sửa lỗi báo khó chịu đối với những máy đã download đúng link ở trang này nhưng xài ghost đa cấu hình dởm hoặc cài không đúng driver…  Nếu bạn muốn có bản cập nhật mới nhất hãy thường xuyên truy cập trang tin.

ĐỊA CHỈ TẢI GRAMMAR 2.11 CẬP NHẬT:

http://www.mediafire.com/?bd66rabr1w7mcga

Ngoài ra bạn cũng thường xuyên truy cập trang tin G  để cập nhật thông tin nhanh chóng & tin cậy nhất về sử dụng ngoại ngữ!

 Tải về, giải nén, chép vào thư mục Grammar. Chạy file AAA.exe (nếu dùng win7 thì nhấn chuột phải, chọn Run As Administrator). Sau đó chạy lại Grammar.

 Kết quả ban đầu cho thấy file cập nhật này mở được G với win XP sp3 cài từ ghost đa cấu hình dởm mà không báo lỗi “Tham Khao TuHocTiengAnh.Net”.

Nguyên nhân chính ở đây là những win cài từ bản ghost đa cấu hình (win bệnh) do thiếu một số file hệ thống nên không thể hiện đúng font trong file ReadMe (mặc dù mở ReadMe bằng MS Word thì vẫn xem được). Nhưng cho dù có mở được G trong “win bệnh” thì một số phần vẫn bị sai lệch trong đó có phần Luyện Nói, từ điển. Cài xong win bệnh, lúc cài G, máy sẽ đòi phải đưa đĩa win vào ổ CD để bổ sung file hệ thống còn thiếu. Nếu lúc đó bạn có sẵn đĩa win để đưa vào thì sẽ khắc phục được mọi chuyện. Nhưng rất tiếc là khi đã dùng ghost đa cấu hình thì ít ai có sẵn đĩa win.

Nhân đây cũng xin các user nên cài máy từ đĩa win (không dùng ghost đa cấu hình). Khi cài thì cứ theo mặc định và đừng đổi mục ngôn ngữ.

Lưu ý: Trang này cập nhật những cải tiến mới nhất nhưng mang tính thử nghiệm.Cập nhật nóng ngày 4-2-2012

(Theo Grammar)

123chiase, Communicative English, Control key, grammar 2.10, Grammar 2.11, grammar 2.8, grammar 3.0, grammar bản mới nhất, Học tiếng Anh, Hewlett-Packard, IELTS, ngữ pháptiếnganh, phan mem hoc tieng anh, Provinces of Vietnam, tự họctiếnganh, Tin học thực dụng, TOEFL, TOEFL iBT, Trongs, Vietnamese people, Vista, Windows Vista, Windows XP

VnGrammar 2012

Advertisements

52 phản hồi

 1. Cho em hỏi là vì sao em tải 2 part update từ bản 2.9-2.11 thì lúc click chuột phải vào file update thì nó hiện lên “Unexpected error. Please check file access permissions.The installation will be terminated
  Mong các anh chị hỗ trợ
  thaks

 2. Gặp lỗi khi mới khởi động:
  Hiện lên thông báo: Tham khao TuHocTiengAnh.net

 3. tai ko dc,File Removed for Violation.

 4. lỗi cài data chon ở win7 64 bit ! chả hiểu sao ko thấy hỗ trợ nhỉ ai cũng than phiền !

 5. ai cũng than fien thế này mất công down rui ah

 6. Minh rat thix G!
  Hien dang dung ban G 2.9,
  Da lau roi gio moi len de update version moi ma link hau nhu bi die het mat rui,hix
  Cam on tac gia G! – Nguoi da tao ra G! 1 phan mem rat hay va cuc dinh ma free forever. Cam on ve nhung chia se, dong gop cho cong dong Viet Nam,
  Sincere Thanks & Best Regards to G!
  vietlinh.uit@gmail.com

 7. cứu mình với mình cài phần mềm này nhưng cú bi lỗi unpacking ?
  làm sao bây giờ minh rất thích pm này

 8. Cho tôi hỏi, nếu như sử dụng 2 máy tính (ở nhà ) và công ty thì có thể mở cùng một chương trình của mình chương trình VNGR được không ( các bài học, từ vựng…), nếu được thi cài đặt thế nào, tương tự như email của minh mở ở bất kỳ máy nào cũng được ấy mà(có kết nối internet) ! xin cám ơn nhiều !

 9. giúp với amind …sao máy cứ báo lỗi 214720096 khi chạy grammer

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: